Thường trú nhân vĩnh viễn sau 6 tháng với chương trình đầu tư định cư Malta

Đầu tư định cư Châu Âu đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư Việt Nam và thế giới. Giờ đây, nhà đầu tư có thể lấy được thẻ visa thường trú tại Châu Âu chỉ trong vòng 8 tháng với chương trình đầu tư định cư Malta.

Chương trình đầu tư định cư Malta (hay còn gọi là Chương trình thị thực Malta Residency Visa Programe) là chương trình đầu tư trái phiếu chính phủ và bất động sản để có được quyền thường trú nhân Malta. Đây được xem là một chương trình đầu tư hiệu quả với mức chi phí thấp và an toàn.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình đầu tư định cư Malta

Được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư tại Malta, bạn sẽ nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của quốc gia này, với những quyền lợi hấp dẫn, bao gồm:

 • Điều kiện duy trì visa linh hoạt: Đối với chương trình đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư không yêu cầu lưu trú nhưng trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư phải nhập cảnh Malta 1 lần để cập nhật hồ sơ đầu tư cho sở di trú.
 • Được cấp thẻ di trú một lần cho 4 thế hệ : Malta là quốc gia duy nhất cho phép 4 thế hệ cùng di trú, bao gồm: Vợ chồng hợp pháp của đương đơn, con cái không giới hạn độ tuổi, cha mẹ và ông bà hai bên phụ thuộc tài chính đương đơn.
 • Đầu tư an toàn: vì được Bộ Di Trú chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư.
 • Chính sách thuế hấp dẫn: Đây là một điểm cộng lớn của chương trình đầu tư định cư Malta. Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư chỉ cần đóng thuế đối với thu nhập mà họ nhận được hoặc kiếm được trong nước. Malta không đánh thuế đối với các khoản thu nhập nước ngoài. Ngoài ra, Malta cũng đã ký thỏa thuận với 76 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam, để tránh đánh thuế hai lần. Ngoài thu nhập nước ngoài, Malta cũng có chính sách miễn giảm thuế đối với các khoản như: thuế thừa kế, thuế tài sản ròng, thuế bất động sản và thuế quá tặng.
 • Dễ dàng định cư và làm việc tại các quốc gia Châu Âu khác: Bởi lẽ Malta là quốc gia thành viên của khối thịnh vượng chung Châu Âu, Cộng đồng chung Châu Âu và khối Schengen

Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng

Đối với các quốc gia khác như Mĩ, Canada, Úc… để hoàn thành hồ sơ đầu tư định cư, bạn cần phải trải qua một khoản thời gian dài và đòi hỏi khá nhiều điều kiện ràng buộc về tài chính, thời gian lưu trú…Tuy nhiên, với chương trình đầu tư định cư Malta tại MattLaw, bạn chỉ cần tốn khoảng 8 tháng để hoàn thành hồ sơ, với quy trình 7 bước:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin: Mattlaw đưa ra những nhận định và đánh giá tổng thể về mỗi phương án để giúp nhà đầu tư có các quyết định đúng đắn dựa trên yêu cầu và thông tin của nhà đầu tư.
 • Lựa chọn bất động sản: Sau đó, Mattlaw sẽ cung cấp danh mục bất động sản  hiện  hữu để nhà đâu tư lựa chọn và xác nhận.
 • Ký hợp đồng: nhà đầu tư ký hợp đồng tư vấn và thanh toán phí dịch vụ đợt 1 cho Mattlaw.
 • Tiến hành hồ sơ: Mattlaw cung cấp các danh mục hồ sơ yêu cầu cho nhà đầu tư, hỗ trợ dịch thuật và luật sư sẽ kiểm tra và đánh giá tính xác thực các hồ sơ để đảm bảo đáp ứng theo quy định của chính phủ Malta. Luật sư sẽ trợ giúp điền các bảng câu hỏi và mẫu đơn.
 • Khảo sát bất động sản: Mattlaw và/hoặc đối tác sẽ tổ chức và cùng với nhà đầu tư đến Malta để khảo sát thực tế bất động sản. Sau khi chọn được bất động sản, nhà đầu tư ký hợp đồng ủy quyền với luật sư, thanh toán  50%  phí  luật sư và một phần phí chính phủ. Sau khi hoàn thành, luật sư sẽ nộp hồ sơ lên cục di trú
 • Nhận thư phê duyệt của chính phủ: nhà đầu tư nhận thư phê duyệt từ sở di trú Malta và thanh toán 50% phí luật sư và phí dịch vụ còn lại cho Mattlaw.
 • Hoàn thành việc đầu tư: nhà đầu tư thực hiện mua trái phiếu chính phủ và bất động sản và thanh toán phí chính phủ còn lại. Sau đó, cả gia đình nhà đầu tư sẽ được nhập cảnh Malta để lấy thông tin sinh trắc học, luật sư có thể thay mặt nhận thẻ thường trú và gởi về cho nhà đầu tư.

Được hỗ trợ và tư vấn cụ thể

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư sẽ nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết từ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của MattLaw cùng sự hỗ trợ hữu ích đến từ các chuyên gia đầu ngành và đại diện chính quyền Malta.

Với những lợi thế hấp dẫn, chương trình đầu tư định cư Malta là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư và cá nhân đang có mong muốn sinh sống và làm việc tại Châu Âu. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đầu tư định cư Malta, vui lòng liên hệ:

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Gửi đi