Chúng tôi là ai ?

CHÚNG TÔI LÀ AI

MattLaw là công ty TNHH được thành lập vào tháng 9 năm 2017.  Công ty chuyên về tư vấn đầu tư, kinh doanh, bất động sản và di trú tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ và Châu Âu.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và nhà đầu tư tại Việt Nam để tìm hiểu nhu cầu, từ đó đề ra chiến lược phù hợp để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu tốt nhất tại mỗi thị trường.

Khách hàng của MattLaw gồm các cá nhân hoặc doanh nghiệp quan tâm đến đầu tư trực tiếp và nhượng quyền thương mại, bất động sản, kinh doanh, mua bán sáp nhập công ty và hưởng quyền lợi di trú tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ  và Châu Âu.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác chiến lược được lựa chọn bởi những tổ chức hàng đầu và định cư nước ngoài

Sứ mệnh

“Vì một cuộc sống thịnh vượng cho doanh nhân Việt Nam trên thế giới”

Giá trị cốt lõi

“Quân sư – Đồng hành – Tin cậy – Thịnh vượng”

Mastermind – Association – Trust – Thriving”

Quân sư

Là một nhà tư vấn, MattLaw luôn quan tâm, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp để từ đó đưa ra kế sách, mưu lược hiệu quả và thành công.

Kết nối

MattLaw hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và kết nối với các đối tác phù hợp và đáng tin cậy, từ đó hỗ trợ khách hàng phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh trong và ngoài nước.

Tin cậy

MattLaw luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chính vì điều đó, MattLaw đã đạt được sự tin cậy và tín nhiệm lớn của Khách hàng.

Thịnh vượng

MattLaw luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu, từ đó hỗ trợ khách hàng đạt được sự thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và công việc kinh doanh.  Ngoài ra, MattLaw còn nỗ lực mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ