Visa Úc

1. Visa du lịch

Hồ sơ gồm:

  • Thư mời (nếu có)
  • Bằng chứng thu nhập và hiện trạng tài chính
  • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương
  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: từ 15-29 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

2. Visa công tác

Hồ sơ gồm:

  • Thư mời đối tác bên Úc
  • Giấy phép kinh doanh của công ty
  • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương
  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: từ 7-18 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

3. Visa du học

Hồ sơ gồm:

  • Thư mời của trường
  • Biên lai đóng học phí
  • Thư tiếp nhận học
  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh thu nhập, tài sản , công việc làm của người bảo trợ tài chính
  • Đăng ký chỗ ở
  • Học bạ, bằng cấp liên quan
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: khoảng 28 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ