Visa Trung quốc

Visa Trung quốc

Thời hạn visa 3 tháng, ra vào 1 lần

1. Visa du lịch

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu,
  • Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi và đặt phòng
  • Thư mời của đơn vị hoặc cá nhân bên Trung quốc
  • Thông tin về công việc
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: khoảng 5 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

2. Visa công tác

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu,
  • Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi và đặt phòng
  • Thư mời của đối tác Trung quốc hoặc giấy mời hội thảo, hội chợ
  • Thông tin về chuyến đi của đương đơn
  • Những giấy tờ liên quan khác

Thời hạn giải quyết: khoảng 5 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

3. Visa du học

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi: xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục, lịch học, biên lai học phí, đăng ký chỗ ở
  • Giấy báo trúng tuyển nhập học được cấp bởi đơn vị chiêu sinh bên Trung quốc
  • Những giấy tờ liên quan khác

Thời hạn giải quyết: 5 ngày làm việc, tùy theo lượng hồ sơ

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ