Visa Pháp

Visa Pháp

1. Visa du lịch

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn
  • Thư mời, thư bảo lãnh (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: khoảng 15-20 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

2. Visa công tác

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Thư mời của đối tác ở Pháp tham dự hội nghị hay sự kiện
  • Bằng chứng về quan hệ thương mại: hợp đồng, hóa đơn…
  • Giấy xác nhận việc làm của nhân viên
  • Những giấy tờ liên quan khác

Thời hạn giải quyết: khoảng 7-15 ngày làm việc, tùy theo lượng hồ sơ

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

3. Visa du học

Hồ sơ gồm:

  • Giấy tờ cá nhân, ảnh hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi: xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục, lịch học, biên lai học phí, đăng ký chỗ ở
  • Học bạ bằng cấp có liên quan
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, tài sản của ngừoi bảo trợ
  • Những giấy tờ liên quan khác
  • Những giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể

Thời hạn giải quyết: 28 ngày làm việc, tùy theo lượng hồ sơ

Chi phí: Liên hệ nhân viên tư vấn để nhận bảng báo giá chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ