Đầu tư định cư Malta

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

1. Chín điểm đặc biệt nhất của chương trình đầu tư trái phiếu chính phủ Malta

  1. Malta thuộc khối thịnh vượng chung Anh, Châu Âu và khối Schengen. Công dân Malta (có quốc tịch Malta) sẽ được miễn visa đến 157 quốc gia, trong đó có Pháp, Đức, Ý, Italia, Úc và đặc biệt đến Mỹ chỉ bằng thị thực điện tử rất nhanh chóng.
  2. Ngôn ngữ chính là tiếng Malta và tiếng Anh
  3. Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ
  4. Đầu tư rất an toàn vì được Bộ di trú chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư.
  5. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh từ 4-6 tháng.
  6. Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế.
  7. Malta là trung tâm tài chính, vị trí chiến lược ở Châu Âu với cơ sở hạ tầng tiên tiế
  8. Trái phiếu Chính phủ Malta được hai tổ chức đánh giá tín dụng quốc tế Fitch Ratings và Moody’s xếp hạng tín dụng A.
  9. Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

2.Yêu cầu đối với nhà đầu tư:

  1. Độ tuổi từ 18 trở lên. Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc giá trị tài sản khoảng 500.000EUR.
  2. Yêu cầu việc đầu tư:
    • Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ (được hoàn lại) trong thời hạn 5 năm; và
    • Mua bất động sản tối thiểu 270.000 EUR hoặc thuê bất động sản tối thiểu 10.000EUR/năm trong 5 nă
  3. Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường 30,000 EUR.
  4. Đáp ứng điều kiện về lý lịch tư pháp.
  • Người đi cùng đương đơn: 4 thế hệ bao gồm
  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái không giới hạn độ tuổi, trên 18 tuổi phải chứng minh độc thân và không độc lập về tài chính (7/2017)
  • Cha mẹ và ông bà hai bên

Đặc biệt, Đối tác của MattLaw hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay tài chính để mua trái phiếu chính phủ Malta: nhà đầu tư chỉ cần chi trả 100,000 Euro và 50.000EUR cho tiền thuê bất động sản trong 5 năm là có thể tham gia chương trình mua trái phiếu chính phủ nhận thẻ thường trú. Số lượng khách hàng có giới hạn, vui lòng liên hệ với nhân viên MattLaw để được hướng dẫn thêm.

3. Điều kiện để có thẻ thường trú:

  • Giữ thẻ cư trú trong 5 năm và được gia hạn sau đó.
  • Không yêu cầu thời gian lưu trú, tuy nhiên trong 5 năm đầu đương đơn chính cần nhập cảnh Malta mỗi năm 1 lần để cập nhật tình trạng hồ sơ đầu tư cho Sở di trú.

4. Quy trình thực hiện:

Cung cấp thông tin, ký hợp đồng dịch vụ với MattLaw.
Chuẩn bị hồ sơ di trú trước hoặc sau khi khảo sát.
Xin visa và đi khảo sát dự án bất động sản, tìm hiểu đất nước và con người ở Malta: chuyến đi 4 ngày 3 đêm.
Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư di trú tại Malta. Sau đó, luật sư sẽ nộp hồ sơ lên Sở di trú.
Nhà đầu tư nhận được Thư chấp thuận từ Sở di trú Malta
Chuyển tiền đầu tư trái phiếu và mua/thuê bất động sản.
Nhận chứng chỉ sở hữu trái phiếu và hợp đồng mua bán/thuê bất động sản
Cả gia đình nhập cảnh Malta để làm sinh trắc dấu vân tay và thẻ cư trú. Luật sư sẽ thay mặt khách hàng nhận thẻ cư trú và gửi về cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ